Lời đầu tiên xin cám ơn bạn đã ghé thăm blog Kiếm Tiền USD. 

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần trao đổi riêng, bạn có thể liên hệ qua email bằng cách điền vào form bên dưới. Mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Còn nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về các bài viết trên website kiemtienusd.com bạn có thể để lại bình luận ngay phía dưới mỗi bài viết, mình sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất cho bạn trong phạm vi kiến thức của mình. Bởi vì câu trả lời dành cho bạn ở đó rất có thể sẽ có ích đối với nhiều người khác.

Để có thêm kinh phí duy trì và phát triển mở rộng nội dung cho website, cũng như giúp các các nhân/đơn vị/tổ chức/công ty/doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm đến đúng đối tượng người dùng, blog Kiếm Tiền USD hiện cung cấp các hình thức sau:

– Đăng bài viết quảng bá về sản phẩm, dịch vụ… (hiện đang tạm ngừng)

– Đặt các banner quảng cáo, text link lên kết… (hiện đang tạm ngừng)

Chi tiết, mời bạn để lại thông tin. Rất hân hạnh được hợp tác!

Hiện tại mình không support qua điện thoại vậy nên xin phép không public số điện thoại cá nhân trên trang liên hệ này. Ngoài ra để cập nhật các bài viết mới nhất của website về kiếm tiền online hãy like fanpage facebook.com/blogkiemtienusd trên facebook nhé hoặc inbox cho mình qua fanpage để sớm được reply nhanh nhất!

Liên Hệ - Kiếm Tiền USD

Liên Hệ

Vui lòng sử dụng họ tên, địa chỉ email đầy đủ và viết Tiếng Việt có dấu trong nội dung liên hệ của bạn, mọi hành vi spam, chèn link rác sẽ bị block mà không cần thông báo trước. Trân trọng cám ơn!

    Họ và tên (*)

    Email (*)

    Tiêu đề:

    Nội dung (*)