Tăng like view subscribe miễn phí với Addmefast

Vâng đúng như tiêu đề bài viết, tăng like view subscribe miễn phí, nghĩa là bạn không cần trả phí để nhận được like facebook, view và subscribe youtube. Ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu tới các bạn trang web giúp bạn làm điều đó cực nhanh.

Đó là website Addmefast, nó cho phép mọi người like Facebook lẫn nhau, đăng ký kênh Youtube, Instagram, Twitter… Một khi bạn thực hiện hành động like, view, follow người khác, bạn sẽ được một số điểm nhất định (được gọi là point) và sử dụng số point đó để trả thưởng cho những người khác like link của bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Addmefast miễn phí

Bước 1: Truy cập liên kết đăng ký Addmefast

Bước 2: Nhập Email và Password của bạn và nhấn Sign Up

Tăng like view subscribe miễn phí với Addmefast

Bước 3: Kiểm tra hộp thư email của bạn và click vào liên kết xác nhận.

Hướng dẫn kiếm điểm (Point) ở Addmefast

Để có được điểm thưởng ở Addmefast bạn cần đi like, share, followers các liên kết của thành viên khác, việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần có tài khoản Facebook hoặc Youtube, Instagram, Twitter.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Addmefast

Bước 2: Tại menu bên trái click vào loại hình bạn muốn kiếm Point

Tăng like view subscribe miễn phí với Addmefast

Trong bài viết này mình sẽ click vào menu “Instagram Followers” làm mẫu cho các bạn xem nhé.

 

Tăng like view subscribe miễn phí với Addmefast

Công việc tiếp theo của bạn là click vào nút Follow (sẽ có một Pop-up, một cửa sổ nhỏ của trình duyệt mở ra, nếu bạn không thấy nó hãy cấp phép cho trang web addmefast có quyền mở Pop-up nhé), sau đó click Theo dõi trên Instagram là bạn sẽ được thưởng Point như trong hình.

Bước 3: Lặp lại công việc trên, bạn tiếp tục đi Followers Instagram khác hoặc có thể chuyển qua loại khác đó là Like Page Facebook, Like bài viết Facebook… Cho đến khi bạn có được một số điểm kha khá trong tài khoản. Trong 1 ngày nếu bạn click thành công 75 lần bạn sẽ được 500 Point thưởng tại menu Daily Bonus.

Hướng dẫn tăng like view subscribe miễn phí

Bước 1: Click vào menu “Add Site/Page” phía bên trái

Tăng like view subscribe miễn phí với Addmefast

Bước 2: Nhập các thông tin cho liên kết của bạn

 

Tăng like view subscribe miễn phí với Addmefast

Ở mục Type bạn chọn kiểu mạng bạn muốn tăng, ví dụ ở đây mình chọn Facebook Post Like tức là sẽ tăng like cho bài viết, tiếp đến là Countries là chọn quốc gia bạn có thể chọn một vài quốc gia hoặc để mặc định là WORLDWIDE tức là toàn thế giới, ở mục Title bạn nhập tiêu đề tùy ý bạn, ở ô FB post url hãy nhập liên kết bài viết facebook của bạn nhé, tiếp đến là ô Total Click chính là tổng số click bạn muốn chạy cho link bài viết lần này, nếu bạn click off tức là không giới hạn, ô Daily Clicks là giới hạn số click mỗi ngày, cuối cùng là ô CPC tức là số point bạn muốn đặt cho mỗi lần click, có thể ít hoặc nhiều tùy bạn, nếu đặt cao thì link của bạn sẽ nhanh chóng được like rất nhanh.

Bước 3: Sau khi kiểm tra các thông tin nhập vào đã chính xác hãy nhấn Save Changes nhé, tiếp đó bạn sẽ nhận được thông báo site/page của bạn đã được bắt đầu. Còn nếu thông tin bị thiếu hoặc sai cũng sẽ có thông báo lỗi giúp bạn sửa lại cho phù hợp.

Các lưu ý khi sử dụng Addmefast bạn cần biết

  • Không nên sử dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ để tăng Point tự động, vì điều này có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa.
  • Bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản Addmefast, sử dụng nhiều tài khoản Facebook, Youtube, Instagram, Twitter để kiếm Point.
  • Có thể mua thêm Point nhưng chi phí khá cao, bạn nên cân nhắc chỉ mua Point khi có nhu cầu sử dụng lớn.

4 Comments

  1. trần anh 28/10/2019
    • Cát Bụi 28/10/2019
  2. Leon Tinh 15/03/2019
    • Cát Bụi 15/03/2019

Comments